15 năm là một khoảng thời gian không dài nhưng mang nhiều ý nghĩa lớn lao đánh dấu mốc son trưởng thành của Công ty TỐT Việt Nam.

Chúng tôi vô cùng phấn khởi và tự hào về chặng đường xây dựng và phát triển vừa qua, một chặng đường mang tính chất sống còn của Công ty.

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập và thậm chí ngay tới tận bây giờ, Công ty hoạt động không dễ dàng gì khi phải đối đầu với bao khó khăn về mọi mặt như: công việc, vốn , con người, cạnh tranh…nhưng Công ty đã nỗ lực vượt qua mọi trở ngại.

Cho đến hiện tại công ty xây dựng được một quan hệ rất tốt đẹp với các hãng lớn và uy tín trên thị trường, là nơi mà các đại lý, bạn hàng, những khách hàng lớn lựa chọn làm đối tác kinh doanh, đặc biệt là nơi mà bao nhiêu con người đang hàng ngày, gắn bó, nỗ lực, cống hiến để tạo ra được sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng 15 năm ấy biết bao nhiêu tình…con tàu Tốt VN được chèo lái có nhiều lúc chao đảo, người lên người xuống, người đi người ở lại..nhưng vẫn luôn cập bến an toàn.

Trong thời gian tới, Công ty tiếp tục theo đuổi những kế hoạch mục tiêu đã xác định, kết hợp với việc thay đổi về phương pháp quản lý, phương án kinh doanh, kỹ thuật, công nghệ, tăng cường hợp tác cùng với sự quyết tâm đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Nhân dịp này, chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe cùng niềm tri ân chân thành nhất đến Quý khách hàng cùng toàn thể ACE trong Công ty.

Chúc Công ty của chúng ta luôn tràn đầy khí thế, vững bước thành công, phát triển ổn định và bền vững !

https://www.youtube.com/watch?v=at8IVRxFhaE&feature=youtu.be