Tại sao nên trở thành đại lý của Tốt Việt Nam

Khi trở thành đại lý của Tốt Việt Nam, bạn sẽ là một phần của công ty chúng tôi, luôn cống hiến hết mình để mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, các đại lý sẽ được huấn luyện đặc biệt đảm bảo trở thành những nhà lắp đặt đầu ngành vượt xa sự mong đợi của khách hàng. Các khóa huấn luyện này sẽ giúp đại lý kinh doanh tốt hơn sản phẩm tốt nhất thế giới.

Hơn nữa, bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi khác cùng với các công cụ bán hàng, vật phẩm khuyến mãi, tài liệu bán hàng, trang trí cửa hàng, v.v…Tất cả đại lý của Tốt Việt Nam đều nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên tiếp thị.

Quan trọng hơn, điều đó chứng minh cho khách hàng của bạn rằng bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực điều hòa không khí.

======================================================================================

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH Tốt Việt Nam tiền thân là một Trung tâm máy lạnh & Điều hòa không khí  Thịnh Vượng; chuyên phân phối thiết bị lạnh và cung cấp dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Qua 10 năm hoạt động, chúng tôi đã tạo dựng được lòng tin từ  phía khách hàng cũng như sự tín nhiệm của các hãng sản xuất bằng việc có mạng lưới đại lý bán hàng phủ khắp các tỉnh, là nhà phân phối & cung cấp dịch vụ kỹ thuật uy tín cho các hãng danh tiếng với sản lượng và doanh thu tăng đều hàng năm.

Công ty chúng tôi tin tưởng rằng với đội ngũ cán bộ, nhân viên có nghiệp vụ giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm trong công việc đã và sẽ làm hài lòng khách hàng, dự án bằng những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với yêu cầu sử dụng cũng như dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp đúng với tôn chỉ của chúng tôi là: “TỐT VIỆT NAM

Nhiệm vụ và ngành nghề kinh doanh chính của chúng tôi:

  • Cung cấp, thiết kế, lắp đặt, bảo hành, bảo trì các hệ thống Máy lạnh & Điều hoà không khí đồng bộ, hệ thống thông gió dân dụng và công nghiệp
  • Tư vấn cho khách hàng giải pháp lựa chọn hệ thống, lựa chọn sản phẩm, tiết kiệm vốn đầu tư và đảm bảo hệ thống vận hành tối ưu.
  • Dịch vụ bảo hành, bảo trì các hệ thống cơ, điện, điện tử, điện lạnh, tự động hoá, thang máy, máy phát điện và xử lý môi trường.
  • Xuất nhập khẩu trang thiết bị và phụ kiện phục vụ cho ngành điều hoà không khí.
  • Cung cấp linh kiện thay thế của chính hãng khi khách hàng có nhu cầu.

  Mục tiêu của chúng tôi:

  • Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá trị sử dụng cao nhất và đạt hiệu quả kinh tế cao.
  • Luôn nâng cao trình độ nghiệp vụ của đội ngũ kinh doanh, kỹ thuật viên để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao, duy trì lòng tin của khách hàng.

       Phạm vi cung cấp của chúng tôi:

 – ngoài việc cung cấp, chăm sóc, phát triển các đại lý chúng tôi còn tham gia các hạng mục như

* Các văn phòng, trụ sở làm việc của các cơ quan, tổ chức và các công ty.

* Các trung tâm thương mại, khách sạn.

* Nhà văn hoá, trung tâm thể thao, bệnh viện, trường học.

* Các nhà máy, xí nghiệp sản xuất.

* Các công trình nhà ở dân dụng.